LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi NÉT ĐẸP CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG – 2018
18/10/2018
Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2018-2023 thành công tốt đẹp và nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi NÉT ĐẸP CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG – 2018
IMG_20181022_085731.jpg
(Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi)

      Chiều ngày 18/10/2018, tại Hội trường Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi với Chủ đề: NÉT ĐẸP CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG – và tìm hiểu về đấu tranh, phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người – năm 2018. Với sự tham gia của 4 đội thi đến từ các CĐCS Công ty Bảo Việt Ninh Thuận, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận, Công ty CP Công trình Đô thị Ninh Thuận, Công ty CP Cấp nước Ninh Thuận và hơn 70 cổ động viên của 33 CĐCS trực thuộc công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

       Qua 03 phần thi: các đội thi giới thiệu về cơ quan đơn vị; thời trang công sở, phần thi tìm hiểu pháp luật…với không khí sôi nổi, hào hứng, các đội đã thể hiện hết khả năng, năng khiếu của mình đã phần nào tôn lên nét đặc trưng của mỗi đơn vị. Kết quả đội thi của Công ty Bảo Việt Ninh Thuận giành giải nhất toàn đoàn.

       Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp, thông qua Hội thi khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tuyên truyền cho công nhân, lao động về đấu tranh, phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người. Đồng thời tôn vinh nét đẹp, tác phong năng động, sáng tạo của người công nhân lao động góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Xuân Hạnh

Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh lần tứ 12
11/01/2023
Chiều ngày 09/01/2023 Ban Chấp hành Công đoàn Các Khu Công nghiệp (CĐCKCN) tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội nghị lần thứ 12 nhằm tổng kết, đánh giá phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh)
 
       Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hòa - Chủ tịch CĐCKCN tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra CĐCKCN tỉnh và đại diện công đoàn cơ sở cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2022.
 
        Hội nghị đánh giá, trong năm 2022 hoạt động công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực; thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu được giao. Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động được đảm bảo. Trong năm 2022 đã thăm, tặng 40 suất quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân. Đóng góp ủng hộ các loại Quỹ Mái ấm công đoàn tỉnh 125.000.000 đồng, bàn giao 02 căn nhà xây mới với tổng giá trị là 80 triệu đồng. Công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động được chú trọng và triển khai kịp thời. Các phong trào thi đua gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực và hiệu quả. Công tác chuẩn bị và chỉ đạo đại hội công đoàn cơ sở được tiến hành, bảo đảm yêu cầu đề ra theo tinh thần Chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh. Trong năm, đã phát triển tăng thêm 2.027/1.280 đoàn viên đạt 158% chỉ tiêu giao, thành lập mới 02 công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài nhà nước. Với kết quả trên đã được tổng Liên đoàn tặng cờ cho công ty cổ phần giống cây trồng Đông Nam, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ thi đua cho công đoàn cơ sở Ban Quản lý Các khu công nghiệp Ninh Thuận và cờ thi đua chuyên đề giỏi việc nước, đảm việc nhà cho công đoàn cơ sở Công ty TNHH May Tiến Thuận và nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân. 

(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh)
 
         Hội nghị thống nhất đề ra nhiệm vụ năm 2023 trên các mặt hoạt động; trọng tâm là, cần tập trung nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sơ, nhất là doanh nghiệp ngoài nhà nước; tăng cường phối hợp với chính quyền, chuyên môn tham gia công tác giám sát và phản biện xã hội tại đơn vị, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động, tập trung thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tiếp tục thực hiện phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở...
 
Phương Thảo
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 904)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|