LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình giao lưu điển hình tiên tiến CNVCLĐ năm 2020
23/06/2020
Chiều ngày 22/6/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình giao lưu các điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Ninh Thuận năm 2020. Đến dự bưổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Hữu Hòa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, cán bộ chuyên trách công đoàn và gần 150 đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Giao-luu-Đien-hinh-tien-tien-2020-đang.jpg
(Quang cảnh buổi giao lưu)
          
          Tại buổi giao lưu, các điển hình tiên tiến đã chia sẻ những cách làm hay, các đề tài nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới vào thực tiễn, những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa công việc để góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc. Tiêu biểu như, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Huy Thạch- Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; với nhiều tâm huyết, tận tâm với nghề, bác sỹ Lê Huy Thạch đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đóng góp cho sự phát triển bệnh viện và ngành Y tế tỉnh nhà. Với sự nhiệt tình trong công tác và gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, bác sỹ Thạch đã luôn năng động sáng tạo, phong cách làm việc khoa học; có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, đề án mang lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn và công tác quản lý. 
 
         Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh điển hình như ông Thành Kim Huỳnh – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Sản xuất Nam Thành Ninh Thuận, là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt, sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh và các sản phẩm khác từ rác, nên công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại. Chính vì vậy công tác chăm lo đời sống được Công ty và Ban chấp hành công đoàn đặt lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, với vai trò là chủ tịch công đoàn, ông Thành Kim Huỳnh đã chủ động đề xuất thương lượng với lãnh đạo công ty xây dựng bản thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản, chế độ phúc lợi cho người lao động cao hơn so với quy định pháp luật. Bên cạnh việc thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động, Ban Chấp hành công đoàn còn đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; đề xuất Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động; tham gia với công ty bố trí công việc phù hợp với tình trạng sức khỏe tạo điều kiện cho công nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
         Cùng tham gia buổi giao lưu có ông Nguyễn Khắc Danh – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH May Tiến Thuận. Là doanh nghiệp sản xuất gia công hàng may mặc, có trên 1.800 lao động; với vai trò là chủ tịch CĐCS, ông Nguyễn Khắc Danh đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch hàng năm của công ty như: phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; áp dụng công nghệ sản xuất mới; phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, với mục tiêu cụ thể: Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm vật tư, nguyên phụ liệu, tiết kiệm chi phí sản xuất. Qua đó giúp Công ty tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng, nâng cao hiệu quả sản xuất và đời sống của người lao động.
 
Lý Thanh
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 443)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
96 khách
21871969 khách