LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Tổng kết Cụm thi đua 7 LĐLĐ các tỉnh khu vực Đông Nam bộ, ký kết giao ước thi đua năm 2023
30/12/2022
Ngày 28-12, tại Khu du lịch Bửu Long (TP.Biên Hòa) tỉnh Đồng Nai, Cụm thi đua 7 LĐLĐ tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022 và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Cụm thi đua 7 LĐLĐ tỉnh Đông Nam bộ gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, Ninh Thuận, Tây Ninh và Bà Rịa - Vũng Tàu.

(Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2023)
 
        Năm 2022, các đơn vị đã thực hiện nhiều hoạt động mang lại lợi ích cho đoàn viên, NLĐ. Cụ thể, hỗ trợ xây, sửa 101 căn nhà Mái ấm Công đoàn với tổng số tiền 4,4 tỷ đồng; ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác với các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đem lại lợi ích cho đoàn viên. Tính đến nay, có 122 số doanh nghiệp tham gia ký kết thỏa thuận và trên 93 nghìn đoàn viên được thụ hưởng.
 
        Về phát triển tổ chức, các đơn vị đã thành lập mới 406 Công đoàn cơ sở, đạt 130,5% chỉ tiêu; phát triển mới 185,900 đoàn viên đạt 100,52%. Trong năm, có 4.792 đoàn viên được kết nạp vào tổ chức Đảng. Các phong trào thi đua yêu nước được phát động sâu rộng, thu hút đoàn viên, NLĐ hăng hái tham gia.

 (Đ/c Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam)
 
        Năm 2023, năm diễn ra đại hội Công đoàn các cấp, các đơn vị phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tập trung thành lập Công đoàn cơ sở, phát triển đoàn viên, ổn định quan hệ lao động và đẩy mạnh chăm lo phúc lợi NLĐ, quan tâm công tác đổi mới hoạt động cụ thể để triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12.6.2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.
 
        Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đánh giá cao kết quả nổi bật trong hoạt động Công đoàn của các đơn vị, trong đó, nhiều chỉ tiêu đều đạt và vượt. Đồng thời đề nghị, các đơn vị tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động với phương châm hướng về cơ sở, tập trung thực hiện nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng NLĐ, nhất là lao động bị ảnh hưởng đến việc làm. Hoạt động Công đoàn cần có chiều sâu, có những mô hình đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
 
       Về kết quả thi đua, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai được Tổng Liên đoàn chọn là đơn vị dẫn đầu đề nghị nhận cờ của Chính phủ. Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng cờ thi đua cho LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận và LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua.
Hồng Vân
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 493)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
334 khách
33258633 khách