LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2018 - 2023!         NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM!         CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG ĐẦY MẠNH VIỆC THỰC HIỆN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
THƯ GIÃN
“BÁN” CHO CON MỘT GIỜ CỦA BỐ
15/02/2017
Trẻ em rất muốn được cha mẹ dành thời gian quan tâm, nói chuyện cởi mở về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, người lớn đôi khi vì công việc mưu sinh mà quên đi nhu cầu chính đáng đó khiến các em cảm thấy bơ vơ, lạc lõng ngay trong ngôi nhà của mình. Câu chuyện dưới đây rất đáng để các bậc phụ huynh suy ngẫm.
Hướng dẫn 5 bài tập thể dục cho dân văn phòng tránh bệnh tật
24/11/2016
Nếu bạn là những người làm việc văn phòng hay thói quen ngồi lâu với máy tính, thì bạn sẽ thường xuyên gặp các vấn đề về xương khớp và các bệnh tiêu hóa. Do vậy hướng dẫn sẽ chia sẻ cho bạn 5 bài tập thể dục cho dân văn phòng để bạn có thể phòng tránh những bệnh tật.
Những mẫu chuyện ngắn cần suy ngẫm
17/10/2016
Theo Tiểu Thiện/ cmoney
Cách để thư giãn tâm trí của bạn
30/08/2016
Bạn thường xuyên bị căng thẳng hoặc cảm thấy không vui vẻ hay bạn rất dễ nổi nóng và cần phải bình tĩnh lại? Tập luyện tâm trí hàng ngày sẽ giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi và luôn ở trong trạng thái thoải mái, sẵn sàng để làm mọi việc. Bạn có đang trong tình trạng căng thẳng, áp lực hay chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại? Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc mình nên sống chậm lại và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống hay không? Rèn luyện cho tâm trí biết cách thư giãn có thể giúp bạn được nghỉ ngơi và tràn đầy năng lượng bất cứ lúc nào. Khi bạn tìm thấy phương pháp làm việc cho bạn, tu luyện và thực hành thường xuyên trong thời gian dài, bạn sẽ có thể thư giãn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một số ý tưởng sau đây:
LỜI RU CỦA MẸ
12/03/2012
LỜI RU CỦA MẸ-Huỳnh Thị Kim Oanh
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Trung tâm tư vấn Pháp Luật
Phùng Văn Nam - 0259.3921370 - 0919071198
67 khách
8316790 khách