LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2021) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2021)!
CĐCS
CĐCS Cty TNHH May Tiến Thuận quyết tâm “chặn” Covid-19 từ cửa doanh nghiệp
09/04/2020
Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội, đặc biệt với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tập trung nhiều người lao động đang làm việc trong nhà máy. Ban chấp hành CĐCS Công ty phối hợp với Lãnh đạo doanh nghiệp xác định công tác phòng chống dịch hiện nay vô cùng cấp bách, tiến hành thực hiện nghiêm túc và quyết liệt phòng chống dịch, nhằm hạn chế nguy cơ xâm nhập dịch Covid-19 vào công ty; công ty đang sử dụng đông lao động nhất địa phương hiện nay.
tien-thuan.png
(Công nhân lao động Công ty TNHH May Tiến Thuận)
 
         Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo doanh nghiệp và Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận. Ban chấp hành CĐCS công ty đã xây dựng kế hoạch triển khai tuyên truyền trên loa phát thanh nội bộ, trao hình ảnh, áp phích hướng dẫn và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Cụ thể như: bắt buộc mang khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào cổng công ty, cá nhân rửa tay sát khuẩn khi vào mỗi công xưởng, thực hiện tiêu độc khử trùng các nhà xưởng, vệ sinh môi trường nơi làm việc, nâng cao chất lượng bữa ăn ca, hạn chế tụ tập từ nhóm đông người sau ăn trưa, giành thời gian nghỉ ngơi và bố trí các ca làm việc hợp lý....
 
           Trích từ nguồn, hỗ trợ của Công ty,  Ban chấp hành CĐCS đã phát 1800 chai dung dịch rửa tay khô cho 100%  người lao động … đồng thời, công ty đã bố trí thời gian 15 phút mỗi ngày từ khi có thông báo dịch cho công nhân để may khẩu trang, mỗi công nhân được phát miễn phí 3 cái, tổng số là 5400 cái ngoài Bảo hộ lao động của Công ty cung cấp hàng năm. 
 
          Với nỗ lực, quyết tâm của Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS Công ty, kết quả cho đến thời điểm hiện tại, Công ty vẫn đảm bảo việc làm cho gần 1.800 lao động; các chế độ phúc lợi, chế độ chính sách vẫn thực hiện 100% theo TƯLĐTT Công ty đã ký kết, không có lao động cho tạm nghỉ và cách ly do ảnh hưởng dịch Covid-19. 
 
          Tuy nhiên, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã tạo ra tâm lý lo lắng trong đoàn viên và người lao động. Song, với sự quyết tâm của lãnh đạo doanh nghiệp phối hợp với Công đoàn công ty, đồng thời toàn thể nhân viên, người lao động trong Công ty tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành trong hệ thống chính trị, chắc chắn sẽ ngăn chặn, hạn chế có hiệu quả tình hình dịch bệnh; giúp cho người lao động an tâm hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, an tâm việc làm và tiền lương được đảm bảo trong thời gian đến.  
 
Tấn Ninh
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 157)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
350 khách
21871804 khách