LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CĐCS
Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đoàn viên là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ.
27/07/2023
Ngày 26/7/2023, BCH Công đoàn cơ sở Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đoàn viên cơ quan là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).
(Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi đoàn viên là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ)

 
       Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Anh Đào - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan.
 
       Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Anh Đào - Chủ tịch Công đoàn cơ sở ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng và gia đình người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân tới các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, hiến dâng tuổi xuân, xương máu của mình vì độc lập của dân tộc, vì hòa bình, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc; tôn vinh và khẳng định sự cống hiến hi sinh của các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng là vô giá; việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của thế hệ hôm nay và mai sau. Đồng thời, đồng chí gửi đến các gia đình thương binh, liệt sỹ cơ quan Ban Dân vận những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất và mong muốn các đoàn viên là thân nhân của gia đình thương binh, liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
         Tại buổi gặp mặt, đại diện các đồng chí đoàn viên là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ cảm ơn sự quan tâm, động viên, tình cảm của Lãnh đạo Ban, Cấp ủy chi bộ và Ban Chấp hành công đoàn cơ quan; luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng, truyền thống gia đình.
 
       Thông qua buổi sinh hoạt, gặp mặt nhằm giáo dục cho cán bộ, công chức, đoàn viên cơ quan lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tích cực tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, bồi đắp lòng tự hào, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc của quê hương, đất nước.
Thị Huyền 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 175)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|