LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CĐCS
Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020); 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản Văn hóa Việt Nam”.
10/03/2020
Ngày 06/3/2020, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp phối hợp với Cơ quan tổ chức tọa đàm, sinh hoạt văn nghệ, cùng tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đào Trọng Định – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, tập thể Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công đoàn viên của Công đoàn Sở Tư pháp.
anh-So-Tu-phap.jpg
(Quang cảnh Hội nghị)
 
         Trong buổi tọa đàm, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Sở, Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt; vai trò của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, nhất là trong giai đoạn nước ta đang tiến tới Đại hội Đảng các cấp; gắn với tuyên truyền nội dung cơ bản một số quy định pháp luật có liên quan đến quyền của phụ nữ như Luật Bình đẳng giới, Bộ luật Lao động, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Bảo hiểm Xã hội,...
 
           Qua buổi tọa đàm, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã có lời chúc mừng đến các nữ đoàn viên nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời động viên các nữ đoàn viên cố gắng phấn đấu để chăm lo cho gia đình, con cái và thực hiện hoàn thành xuất nhiệm vụ, có vị trí quan trọng trong xã hội. tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Sở.
 
          Lồng ghép trong hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức cho các công đoàn viên nữ ngày mặc áo dài truyền thống hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản Văn hóa Việt Nam” do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất UNESCO công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
 
         Bên cạnh đó, Công đoàn Sở còn tổ chức một số trò chơi dân gian với không khí vui tươi, sôi nổi như đội cùng đứng trên giấy, ngậm muỗng truyền chanh, bịt mắt cho nhau ăn, bịt mắt đập heo đất,... để tạo điều kiện cho các đoàn viên có sân chơi lành mạnh, giao lưu, gần gũi, tăng cường tính đoàn kết trong nội bộ.
 
         Nhìn chung, các hoạt động nhận được hưởng ứng tích cực, đông đảo của các đoàn viên tham gia, để lại ấn tượng đẹp trong mỗi đoàn viên Công đoàn.
 
Thanh Yên
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 157)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
102 khách
21871937 khách