LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CĐCS
Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thuận Bắc tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và phối hợp tổ chức hoạt động “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam”.
10/03/2020
Ngày 06/3/2020, BCH Công đoàn Trung tâm Y tế Thuận Bắc đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và phối hợp tổ chức hoạt động “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam”.
thuan-bac-2.png
(Quang cảnh buổi tọa đàm)

 
        Tham dự buổi tọa đàm có Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo và trưởng/phó các khoa phòng cùng 100 nữ cán bộ, công chức đang công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Bắc và 05 Trạm Y tế xã tham dự. Đồng chí Nguyễn Thị Rỡ – Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc buổi tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để  làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cùng chị em ôn lại truyền thống lịch sử  ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và hưởng ứng  sự kiện “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” do Liên đoàn Lao động Huyện phát động.
 
        100% nữ cán bộ, công chức đã mặc áo dài để hưởng ứng sự kiện “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt nam trong mỗi phụ nữ. Buổi tọa đàm là cơ hội để các chị gặp mặt và ôn lại giờ phút lịch sử của 110 năm về trước – Ngày 8/3/1910 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2020).  
 
        Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống đồng thời cũng là cơ hội để các chị em được mặc bộ áo dài truyền thống của dân tộc làm tôn thêm nét mềm mại của người phụ nữ Việt Nam.
Thị Thủy
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 157)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
93 khách
21872204 khách