LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CĐCS
Nữ công chức KBNN Ninh Thuận hưởng ứng sự kiện “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”.
10/03/2020
Có thể nói, trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam, tà áo dài luôn được xem là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Tà áo dài đã xuất hiện từ xa xưa và hiện nay dù có sự thay đổi, cách tân so với những ngày đầu tiên xuất hiện nhưng áo dài vẫn luôn giữ được nét đặc trưng riêng của tâm hồn phụ nữ Việt Nam.
kho-bac.png
(Nữ công chức Kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận)
 
        Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của tà áo dài; ngày 06/3/2020 toàn thể nữ Công chức thuộc Công đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Ninh Thuận đã đồng loạt mặc áo dài để hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức phát động nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
 
         Sự hiện diện của tà áo dài với nhiều màu sắc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ công chức KBNN Ninh Thuận nói riêng. Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, công chức; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc, tiến tới công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.
 
Thuý Hằng 
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 157)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
87 khách
21872169 khách