LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
18/01/2019
Sáng ngày 18/01/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bác Ái tổ chức bàn giao 03 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Chamaléa Thị Nhim đoàn viên công đoàn Trường Mầm Non Phước Bình, đồng chí Ca Dá Quý đoàn viên công đoàn xã Phước Đại, đồng chí Trượng Xuân Hiệp đoàn viên công đoàn Ban Quản lý rừng Hồ Sông Sắt.
Đong-chi-Đinh-Van-Nhi,-chu-tich-LĐLĐ-huyen-trao-quyet-đinh-trao-tang-nha-o-Mai-am-cong-đoan-cho-đoan-vien-Truong-Xuan-Hiep.jpg
(Đ/c Đinh Văn Nhị - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái trao Quyết định cho đoàn viên)

        Tham dự bàn giao nhà có đồng chí Đinh Văn Nhị, huyện uỷ viên, uỷ viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí là uỷ viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở của Trường Mầm Non Phước Bình, xã Phước Đại, Ban Quản lý rừng Hồ Sông Sắt.

        Cùng với số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng từ Ban quản lý “Quỹ Mái ấm công đoàn” tỉnh Ninh Thuận cho mỗi đoàn viên và sự giúp đỡ của anh em, họ hàng góp tiền, công xây dựng, gia đình đoàn viên Chamaléa Thị Nhim xây dựng được căn nhà với diện tích 38m2, với tổng chi phí gần 89 triệu đồng; gia đình đoàn viên Ca Dá Quý xây dựng được căn nhà 32m2, với tổng chi phí là 50 triệu đồng; gia đình đoàn viên Trượng Xuân Hiệp xây dựng được căn nhà 49m2, với tổng chi phí là 98 triệu đồng.

        Cảm động trước sự được động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” và sự quan tâm của các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện, các đồng chí được hỗ trợ tiền bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng thi đua công tác tốt tại cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.
                                                                                              Quang Thiều
Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn huyện Bác Ái.
30/08/2022
Chiều ngày 29/8/2022, Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Pi Năng Thị Sâm – thuộc CĐCS Trường Mẫu giáo Phước Tiến. Tại Lễ bàn giao có đồng chí Vũ Quang Thiều, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái, đồng chí Chamaléa Thuần, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Đại và các đồng chí là lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Phước Tiến.
(Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Quyết định bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên)
 
       Chị Pi Năng Thị Sâm là giáo viên trường Mầm mẫu giáo Phước Tiến, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng có việc làm không ổn định, ở chung nhà với cha mẹ đã lớn tuổi. Căn nhà được xây dựng với diện tích 59m2 với tổng chi phí là 180 triệu đồng, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Thắng Uỷ viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình tích lũy được 10 triệu đồng và vay ngân hàng 120 triệu.
 
       Cảm động trước sự được động viên, chia sẻ, hỗ trợ và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Thuận, chị Pi Năng Thị Sâm và gia đình bày tỏ lòng cảm ơn các ngành, các cấp và hứa sẽ cố gắng thi đua công tác tốt tại cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.
                                                                                 So My Hiếu
Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn cơ sở xã Phước Tiến
29/12/2022
Chiều ngày 26/12/2022, Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đồng chí Chamaléa Nhiêng đoàn viên công đoàn xã Phước Tiến. Về tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Pi Năng Bình, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Tiến, đồng chí Vũ Quang Thiều, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Phước Tiến.
(Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bác Ái trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên)
       
      Anh Chamaléa Nhiêng là chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Phước Tiến, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ không có việc làm không ổn định. Ngôi nhà được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, có 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, tổng diện tích xây dựng là 58m2 với tổng kinh phí gần 180 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự vay mượn. 
 
      Cảm động trước sự được động viên, chia sẻ, hỗ trợ và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Thuận, anh Chamaléa Nhiêng và gia đình cảm ơn lãnh đạo các ngành các cấp đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho gia đình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Quang Thiều
Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên.
25/07/2023
Chiều ngày 24/7/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bác Ái tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho Chị Pinăng Thị Ngọc đoàn viên công đoàn xã Phước Tân và Chị Lượng Thị Hồng Tím, đoàn viên công đoàn Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Nguyễn Văn Linh. Về tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Vũ Quang Thiều, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái và các đồng chí là uỷ viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở.
(Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bác Ái trao Quyết định bàn giao nhà)
 
      Chị Pinăng Thị Ngọc là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ 05 tuổi. Căn nhà được xây dựng với diện tích 32m2 với tổng chi phí là 90 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn và gia đình vay ngân hàng 40 triệu đồng.


(Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bác Ái trao Quyết định bàn giao nhà)
 
  
        Chị Lượng Thị Hồng Tím có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ (một cháu 11 tuổi và một cháu 05 tuổi). Căn nhà được xây dựng với diện tích 24m2 với tổng chi phí là 52 triệu đồng, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn.
 
        Cảm động trước sự được động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” và sự quan tâm của các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh, Pinăng Thị Ngọc và Chị Lượng Thị Hồng Tím bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng thi đua công tác tốt tại cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc. 
 
 Quang Thiều
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 902)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|