LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN RAU CÂU SƠN HẢI
10/07/2020
Sáng ngày 04/7/2020 Ban Chấp hành lâm thời công đoàn cơ sở Công ty cổ phần rau câu Sơn Hải đã tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở Khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Trinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Đạo Thiên Vũ – Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Thuận Bắc cùng với các đồng chí đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương.
thuan-bac.png
(Ông Nguyễn Hữu Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Rau Câu Sơn Hải)
   
          Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Rau Câu Sơn Hải, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên và công nhân lao động của công ty.
 
         CĐCS Công ty Cổ phần rau câu Sơn Hải được thành lập vào ngày 02/01/2019, có 136  đoàn viên / 58  nữ. Trong thời gian vừa qua, Ban chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở đã tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên và người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhất là các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “An toàn vệ sinh lao động”,.. góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và đơn vị. Ban chấp hành CĐCS thường xuyên theo dõi nắm bắt diễn biến đời sống của người lao động, phối hợp với với Ban giám đốc Công ty tổ chức thăm hỏi đoàn viên, người lao động ốm đau, trợ cấp khó khăn đột xuất cho người lao động với số tiền trên 50 triệu đồng. 
 
        Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Ban chấp hành lâm thời công ty đã đạt được trong năm qua. Nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Đại hội đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với phương châm “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới”, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, chú trọng đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh. Với tinh thần dân chủ tập trung cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 7 đồng chí.
Kim Trinh
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
81 khách
21872153 khách