LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Đoàn viên Công đoàn các doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước thuộc Liên đoàn Lao động huyện Ninh Phước hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024
23/01/2024
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.
 
 
       Sáng ngày 23/01/2024 tại Khoa Huyết học bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, Đoàn viên Công Đoàn các doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước trên địa bàn huyện đã tham gia Chiến dịch vận động Hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2024 do Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Ninh Phước phát động.
 
       Kết quả có 26 đoàn viên công đoàn thuộc 05 CĐCS doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước tham gia, hiến được 21 đơn vị máu, đạt 173% chỉ tiêu giao.
 
       Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện, tổ chức Công đoàn mong muốn tăng cường tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện để mọi người cùng biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo. Qua đó, có thêm nhiều người, nhiều thành phần xã hội cùng tham gia hiến máu nhân đạo. Từ đó, vận động và nhân rộng phong trào hiến máu tình nguyện góp phần cứu chữa đem lại sự sống cho người bệnh.
Kỳ Nguyên
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|