LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
CÔNG TY TNHH-TM&SX NAM THÀNH NINH THUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020
05/06/2020
Sáng ngày 03/06/2020 tại trụ sở Công ty TNHH-TM&SX Nam Thành Ninh Thuận, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, CNLĐ của Công ty.
nam-thanh-1.png
(Quang cảnh hội nghị)
 
         Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp năm 2020. Trong năm 2019 Ban giám đốc rất quan tâm đến việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động; tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức Đảng, đoàn thể trong công ty hoạt động Tổng số lao động của công ty là 364, trong đó có 183 nữ. Ban chấp hành công đoàn đã có nhiều nổ lực trong việc phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên thông qua các hoạt động Tháng công nhân, Tết Sum vầy cụ thể, hỗ trợ công nhân lao động khó khăn, người nghèo, học sinh nghèo hiếu học,… với tổng số tiền 613.000.000 đồng.

nam-thanh-2.png
(CĐCS Cty TNHH-TM&SX Nam Thành đượcTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua)
 
        Trong năm qua tập thể Ban chấp hành CĐCS và Công nhân lao động công ty Nam Thành đã được các cấp công đoàn khen thưởng; là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong toàn tỉnh, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua.
 
        Có được những kết quả trên là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Liên đoàn Lao động huyện, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty cùng với sự nổ lực của tất cả CBCNV, CNLĐ của Công ty.
 
         Hội nghị là sự kiện quan trọng đối với Người lao động trong toàn công ty, là nơi phát huy dân chủ trực tiếp của người lao động, để người lao động được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia ý kiến, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững.
 
Kim Trinh
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
78 khách
21872270 khách