LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ các đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
29/07/2020
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 28/7/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ cho 14 đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (trị giá 500.000đ/người). Đây là những đoàn viên thuộc CĐCS Ban Quản lý Di tích tỉnh phải nghỉ việc không hưởng lương trong thời gian đơn vị đóng cửa phòng chống dịch Covid-19.
tin-bai-giang.jpg
(Công đoàn Viên chứ tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19)
 
      Đồng chí Đinh Thị Sơn Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã có phát biểu: “Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của đoàn viên, trong đó có các CBCCVCLĐ của Ban Quản lý Di tích do phải đóng cửa, không tổ chức tham quan các điểm du lịch di tích trong thời gian phòng chống dịch và giãn cách xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, Công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai chương trình này nhằm kịp thời hỗ trợ, san sẻ và động viên đoàn viên Công đoàn yên tâm phòng, chống dịch bệnh, nỗ lực vượt qua thời kỳ khó khăn của đất nước”. 
 
     Đây là hoạt động thiết thực, hướng về cơ sở của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo đến đời sống của đoàn viên và người lao động, giúp họ ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.
 
Ninh Giang         
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
87 khách
21872016 khách