LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh: Lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân tỉnh thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
25/01/2022
Nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của công nhân lao động, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 24/01/2022, đồng chí Nguyễn Long Biên – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và tặng quà cho công nhân, lao động tại Chi nhánh Công ty TNHH Thời trang Hoa In. Cùng tham gia có đồng chí Trần Văn Đông – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Hoà – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Qúy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Mỹ - Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh.
kcn-Hoa-In.png
(Đ/c Nguyễn Long Biên - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho CNLĐ)
        Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Long Biên cho biết năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của doanh nghiệp và người lao động đã cố gắng duy trì sản xuất và kinh doanh để tạo việc làm cho người lao động. Đồng chí Nguyễn Long Biên cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của công ty trong sản xuất, kinh doanh, công tác phòng chống dịch cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong thời gian qua; đặc biệt là việc khôi phục hoạt động sản xuất – kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới” cùng với việc tiêm vacxin ngừa Covid -19 đầy đủ cho công nhân, lao động, tuân thủ thông điệp 5K trong quá trình lao động sản xuất.
 
        Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Long Biên đã trao 15 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 và động viên đoàn viên, người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất để khôi phục sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Phương Thảo
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 119)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
205 khách
25060179 khách