LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh: Tổ chức chương trình “Lái xe an toàn – Phúc lợi cho đoàn viên công nhân lao động tỉnh Ninh Thuận”
14/12/2022
Sáng ngày 10/12/2022 tại Khu công nghiệp Thành Hải, được sự tài trợ của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Vũ Gia Khang, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình “Lái xe an toàn – Phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động tỉnh Ninh Thuận” trong các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động năm 2023. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Hoà, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Hồ Thị Xuân Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, ông Đào Mạnh Huy Vũ, Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Vũ Gia Khang.
(Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đơn vị tài trợ tặng quà cho công nhân lao động)
 
      Nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của công nhân lao động, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Vũ Gia Khang đã uỷ quyền cho các đại lý hỗ trợ 50 bao gạo và 30 suất quà tổng trị giá là 15.000.000 đồng cho 50 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty cổ phần thực phẩm Cánh Đồng Việt và công ty cổ phần Yến Việt đồng thời thay nhớt miễn phí cho tất cả đoàn viên và người lao động tham gia chương trình (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng). Ngoài ra còn có chương trình trải nghiệm lái thử xe Honda Winner X và các trò chơi tương tác lôi cuốn với hàng trăm phần quà như: Phiếu thay nhớt, Mũ bảo hiểm, Áo mưa, Khẩu trang…Đây là hoạt động chăm lo đời sống vật chất nhầm động viên tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Qua đó mong muốn đoàn viên, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển.
      
       Phương Thảo
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|