LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và Lãnh đạo Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh thăm, tặng quà cho doanh nghiệp và đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
11/01/2023
Thực hiện Chương trình của Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận về chăm lo cho đoàn viên và công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
(Đ/c Lưu Xuân Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy khối CQ-DN tỉnh)

 
       Chiều ngày 06/01/2023, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và Đảng uỷ Khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động tại công ty Cổ phần Xây dựng Ninh Thuận và công ty Cổ phần Đường Biên Hoà – Phan Rang. Tham gia đoàn đến thăm tặng quà cho công nhân, lao động về phía Đảng uỷ Khối Cơ quan- Doanh nghiệp tỉnh có đồng chí Lưu Xuân Hải – Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Văn Bắc – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Nguyễn Hữu Hoà – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh kiêm chủ tịch Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh.
 
         Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lưu Xuân Hải cho biết năm 2022 là năm đặc biệt khó khăn do trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19 nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của doanh nghiệp và người lao động đã cố gắng duy trì sản xuất và kinh doanh để tạo việc làm cho người lao động. Đồng chí Lưu Xuân Hải cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của công ty trong sản xuất, kinh doanh cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong thời gian qua; đặc biệt là việc khôi phục hoạt động sản xuất – kinh doanh.
 
        Nhân dịp này, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao mỗi doanh nghiệp 20 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) với tổng số tiền là 20 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ chăm lo Tết của Liên đoàn Lao động tỉnh cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và động viên đoàn viên, người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Phương Thảo.
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|