LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CNVCLĐ HUYỆN THUẬN BẮC LẦN THÚ III NĂM 2020
23/06/2020
Chiều ngày 18/6/2020, tại Hội trường Phòng giáo dục, Liên đoàn Lao động huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến CNVCLĐ lần thứ III năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Dâng Tuyển - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thuận Bắc, đồng chí Nguyễn Văn Lắm - Phó Chủ tịch HĐND huyện Thuận Bắc; các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ huyện và các tập thể, cá nhân điển hình hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020.
tb.png
 (Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến)
 
       Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ giai đoạn (2016 - 2020) và phương hướng nhiệm vụ (2021-2025). Trong 05 năm qua với chủ đề xuyên suốt là “đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2015 - 2020”. Trong 5 năm qua, mặc dù tình hình kinh tế- xã hội của huyện còn nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy Thuận Bắc và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận, sự đồng tình ủng hộ, phối hợp tạo điều kiện của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động huyện Thuận Bắc đã phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nội dung và hình thức thi đua ngày càng được đổi mới bám sát vào các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hăng hái thi đua, phấn đấu khắc phục khó khăn, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
 Các cấp Công đoàn đã vận dụng sáng tạo trong việc tổ chức phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong CNVCLĐ  và đạt hiệu quả từ khâu phát động, triển khai, tổ chức, đánh giá, tôn vinh, khen thưởng. Lực lượng CNVCLĐ toàn huyện đã có 341 sáng kiến được UBND huyện công nhận và khen thưởng. Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 01 cờ thi đua và 7 Bằng khen; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 130 Bằng khen và 01 cờ thi đua; Liên đoàn Lao động huyện tặng 320 Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Tại Hội nghị, có 6 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến được Ban chấp hành LĐLĐ huyện tặng giấy khen.
 
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữa Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà LĐLĐ huyện Thuận Bắc đã đạt được, cảm ơn sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Ban thường vụ, thường trực huyện ủy và sự nỗ lực đóng góp của tập thể Ban chấp hành LĐLĐ huyện đối với các phong trào thi đua yêu nước trong những năm qua.

Kim Trinh 
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
91 khách
21872210 khách