LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Hơn 150 lao động, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2024
21/05/2024
Sáng ngày 21/05/2024, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Ninh Thuận tổ chức khai mạc Ngày hội việc làm năm 2024.
 (Đ/c Trần Văn Đông - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Phạm Văn Binh - TUV, Giám đốc Sở LĐ – TB & Xã hội tỉnh)
      
 
         Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 100 người lao động có nhu cầu tìm việc trên địa bàn tỉnh và 50 sinh viên đến từ Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận.
 
       Tại đây có 04 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Innoflow NT, Công ty TNHH Đầu tư VietSun Ninh Thuận, Công ty cổ phần Sản xuất và Đầu tư Hoàng Thành Đô Lương và Công ty Bảo việt Nhân thọ Ninh Thuận tham gia tuyển dụng với nhu cầu tuyển 2.000 lao động.
 
         Ngày hội diễn ra với các hoạt động như: Tổ chức kết nối việc làm, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn, tuyển lao động trực tiếp tại các gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp; các doanh nghiệp thông tin về số lượng lao động cần tuyển, các chính sách đãi ngộ đối với người lao động; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa chủ doanh nghiệp và sinh viên. 
 
         Tham gia ngày hội việc làm, ông Trần Văn Đông, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, ngày hội việc làm có ý nghĩa thiết thực và thật sự cần thiết đem lại cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động. Đây cũng là sự kiện kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp dành cho người lao động ở địa phương. 
 
         Sau phiên khai mạc, chương trình Ngày hội việc làm sẽ được tiếp tục tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh huyện Ninh Hải ở huyện Ninh Hải vào ngày 24/5 và trụ sở UBND huyện Ninh Phước vào ngày 31/5.                                                                                 
My Ca
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|