LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao Cán bộ, đoàn viên, người lao động năm 2024
20/05/2024
Từ ngày 16-18/5/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh tổ chức Hội thao Cán bộ, đoàn viên, người lao động năm 2024.
        Hội thao được tổ chức nhân dịp Tháng Công nhân với các bộ môn gồm: bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, chạy bộ 03 chân, nhảy bao bố nam – nữ và kéo co nam nữ. Đây là hoạt động thiết thực trong cán bộ, đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Hội thao được sự tài trợ giải thưởng của Ngân hàng Cổ phần Thương mại Công thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Thuận.

(Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng các Đoàn tham dự Hội thao)

 
        Hội thao năm nay đã thu hút hơn 200 vận động viên và hàng trăm cổ động viên là đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. 
 
       Tham gia Hội thao có 05 đội bóng chuyền nam; 05 đội bóng chuyền hơi nữ; có 30 vận động viên tham gia thi môn chạy bộ 3 chân; 30 vận động viên tham gia môn nhảy bao bố nam-nữ và 50 vận động viên tham gia môn kéo co nam nữ.
 
        Đồng chí Đinh Thị Sơn Thái, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cho hay, Hội thao là sân chơi bổ ích và cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao sức khỏe, thể chất. Đây là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại các công đoàn cơ sở với phương châm “Khỏe để học tập và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc” và mục tiêu “Khỏe để lao động, sản xuất, công tác tốt” góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. 

(Bao Tổ chức trao giải cho các Đoàn)
 
        Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động. Kết quả, Ban Tổ chức trao Cúp và cờ Giải toàn đoàn: Giải nhất thuộc về Cụm IV, Giải nhì thuộc về Cụm II, Giải ba thuộc về Cụm V, Giải khuyến khích thuộc về Cụm I và Cụm III.

        Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thao năm nay được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, thu hút đông đảo vận động viên và cổ động viên tham gia, hưởng ứng. Các đội thi đã tập luyện, chuẩn bị tốt cho các trận đấu, chấp hành tốt các điều lệ của Ban tổ chức. Chất lượng các trận đấu được đánh giá cao, để lại nhiều ấn tượng cho người xem. 
 
Sơn Thái
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|