LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
LĐLĐ Huyện Thuận Bắc: Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" tại huyện Thuận Bắc
26/01/2024
Sáng ngày 26/01/2024, tại xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, Liên đoàn Lao động huyện cùng CĐCS Công ty TNHH XD TM&SX Nam Thành tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn" cho gia đình đoàn viên Katơ Phước.

(Quang cảnh buổi trao nhà Mái ấm công đoàn)
  
        Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Ánh Vũ - Trưởng ban Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động – Nữ công tỉnh, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Thuận Bắc, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XD TM&SX Nam Thành. Căn nhà được xây dựng tại thôn Láng Me, xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc với diện tích khoảng 60 m2, trị giá gần 150 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp cùng với việc sử dụng lại các vật liệu cũ xin được. 
 
         Hoàn cảnh đoàn viên Katơ Phước có nhiều khó khăn nên giờ được căn nhà mới này trong dịp cuối năm làm gia đình rất vui mừng vì sẽ được đón cái Tết trong căn nhà mới. Tại buổi trao nhà, đoàn viên Katơ Phước tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được một ngôi nhà mơ ướ, từ nay gia đình anh sẽ có cuộc sống ổn định hơn và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ và cũng là động lực giúp anh an tâm công tác./.
 
Phương Thảo

CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|