LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NINH SƠN TẶNG QUÀ CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN
21/01/2022
Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-LĐLĐ, ngày 20/12/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Với mong muốn đưa Tết đến gần hơn với công nhân lao động, chiều ngày 21/01/2022 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với CĐCS Công ty Cổ phần Dệt gia dụng Phong Phú và CĐCS Nhà máy sợi Ninh Phú tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an” trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của 02 đơn vị.
ns.jpg
(Đ/c Trần Văn Đông - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ)
 
 
        Đến dự và trực tiếp trao quà cho các công nhân, lao động có đồng chí Trần Văn Đông, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động  tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, Phó trưởng Ban Dân vận huyện ủy; ông Hoàng Quang Siêu, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Ninh Sơn đại diện cho nhà tài trợ; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dệt gia dụng Phong Phú, Nhà máy sợi Ninh Phú và 43 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà; phóng viên Đài Truyền thanh huyện đưa tin.
 
        Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Trần Văn Đông cho biết: năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, song với sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp công đoàn và của lực lượng công nhân, viên chức, lao động trong toàn tỉnh về cơ bản các chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành. Để chuẩn bị mọi điều kiện cho người lao động vui xuân đón Tết, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; đảm bảo đoàn viên và người lao động đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn thông qua các hoạt động chăm lo Tết, đoàn viên và người lao động nhận thức vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên và người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và gắn bó với doanh nghiệp.
 
                                 Ngọc Sơn
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 119)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
225 khách
25059433 khách