LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn huyện Bác Ái.
26/01/2024
Sáng ngày 26/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái tổ chức bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đồng chí Cà Mau Khánh đoàn viên công đoàn xã Phước Đại. Về tham dự Lễ bàn giao có đồng chí Vũ Quang Thiều - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái, đồng chí Cadá Nghiêu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Phước Đại.
 
(Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bác Ái trao Quyết định cho đoàn viên)

 
        Đồng chí Cà Mau Khánh, gia đình có thu nhập thấp, vợ có việc làm không ổn định. Căn nhà được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, có 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, tổng diện tích xây dựng là 55m2 với tổng chi phí là 160 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự vay mượn. 
 
        Cảm động trước sự được động viên, chia sẻ, hỗ trợ và sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và tổ chức Công đoàn tỉnh Ninh Thuận, Anh Cà Mau Khánh và gia đình bày tỏ lòng cảm ơn các ngành, các cấp và hứa sẽ cố gắng thi đua công tác tốt tại cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Quang Thiều
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|