LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023 - 2028!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Liên đoàn Lao động huyện Ninh Hải phối hợp tổ chức tư vấn, đối thoại về pháp luật lao động và các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động năm 2022
21/10/2022
Chiều ngày 20/10/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ninh Hải đã phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức tư vấn, đối thoại về pháp luật lao động và các chế độ BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động năm 2022, tại công ty Cổ phần Quản lý (CPQL) Nam Núi Chúa. Tham dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Ninh Hải, đại diện Cơ quan BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo công ty, Chủ tịch CĐCS và hơn 50 người lao động của CĐCS Công ty CPQL Nam Núi Chúa.
đoi-thoai-ninh-hai.jpg
(Quang cảnh buổi đối thoại)
      Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện và các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, huyện đã tuyên truyền và trực tiếp đối thoại giải đáp những vướng mắc của các đoàn viên, người lao động về chính sách BHXH và BHYT đồng thời cũng lắng nghe những kiến nghị, nguyện vọng của người sử dụng lao động và người lao động.
 
       Thông qua công tác tuyên truyền, đối thoại nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật BHXH, BHYT và các chế độ chính sách liên quan đến người sử dụng lao động và người lao động. Trên cơ sở đó chủ doanh nghiệp và công nhân lao động hiểu đầy đủ tính nhân văn của chính sách BHXH và chủ động tham gia đầy đủ, góp phần quan trọng xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà trong doanh nghiệp.

Thanh Thúy
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 146)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
348 khách
33258696 khách