LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Liên đoàn Lao động huyện Ninh Sơn Tổ chức trao nhà Mái ấm Công đoàn
14/01/2020
Ngày 10/01/2020, LĐLĐ huyện Ninh Sơn tổ chức trao nhà Mái ấm Công đoàn cho 2 đoàn viên: Ta Pố Thiện – Đoàn viên CĐCS Xã Ma Nới và Katơr Tuấn – Đoàn viên CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Ninh Sơn.
ninh-son-nha.jpg
(Lãnh đạo LĐLĐ huyện Ninh Sơn trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên)
 
         Dự lễ trao nhà có các đ/c lãnh LĐLĐ huyện Ninh Sơn, đồng chí Cà Mau Hà - Chủ tịch CĐCS Xã Ma Nới , đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Ninh Sơn, lãnh đạo địa phương Xã Ma Nới và gia đình các đoàn viên được trao nhà. 
 
         Đồng chí Nguyễn Như Thành- Chủ tịch LĐLĐ huyện Ninh Sơn đã trao quyết định bàn giao nhà cho đoàn viên Ta Pố Thiện và Katơr Tuấn.  Ngôi nhà của anh Thiện được xây dựng tại thôn Gia Rót, xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, có diện tích 45m2 với tổng kinh phí xây dựng 99 triệu đồng; Ngôi nhà của anh Katơr Tuấn được xây dựng tại Thôn Do, Xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn có diện tích 60m2 với tổng kinh phí xây dựng 102 triệu đồng. Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại từ nguồn kinh phí của bạn bè, người thân đóng góp. Nhờ sự hỗ trợ của tổ chức công đoàn Ninh Thuận, hai đoàn viên nay đã có nhà ở, có nơi an cư lạc nghiệp, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 
                           
Phương Thảo
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
77 khách
21872136 khách