LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2021) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2021)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Liên đoàn Lao động huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và phát động cuộc vận động “ Cán bộ, công chức, viên chức” nói không với tiêu cực
06/01/2020
Trong không khí hân hoan đón mừng năm mới 2020, sáng ngày 31/12/2019 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và phát động cuộc vận động “ Cán bộ, công chức, viên chức” nói không với tiêu cực.
thuan-bac.png
                 (Quang cảnh hội nghị)       
 
        Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Ánh Vũ - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Đinh Thị Sơn Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Phạm Thị Lụm - Phó Ban Dân vận huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các Ban ngành Đoàn thể của huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch (Phó chủ tịch) công đoàn cơ sở trực thuộc và các cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2019.
 
       Tại hội nghị, sau khi nghe Thường trực LĐLĐ huyện trình bày dự thảo báo cáo. Các đồng chí dự hội nghị đã tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo báo cáo, và đi đến thống nhất đánh giá năm 2019 LĐLĐ huyện luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ tỉnh và huyện ủy Thuận Bắc; tuyên truyền và thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng tham gia nhiều phong trào thi đua thiết thực; động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ánh Vũ - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Thuận Bắc. Đồng thời đề nghị LĐLĐ huyện cần quan tâm làm tốt hơn nữa hoạt đông chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, CNVCLĐ; công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong Doanh nghiệp.
 
          Tại Hội nghị, đã trao Bằng khen và giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
 
        Tại Hội nghị, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phát động cuộc vận động “ Cán bộ, công chức, viên chức” nói không với tiêu cực gắn với phong trào “ Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và tổ chức ký kết thi đua.
 
         Mục tiêu của cuộc vận động là nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của CBCCVC trong thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; xây dựng đội ngũ CBCCVC trung thành với Tổ quốc, tận tụy với nhân dân, có trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị. Nhiệm vụ trong tâm là tuyên truyền thực hiện “Năm không”: Không cửa quyền, hách dịch, gây khó khăn, phiền hà; không quan liêu, vô cảm, vô trách nhiệm; không tham những, lãng phí, lợi ích nhóm; không xu nịnh, chạy chọt, gian dối; không lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thực thi công vụ. 
 
Kim Trinh 
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 99)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
149 khách
21871868 khách