LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Ngày hội thanh niên công nhân, viên chức, người lao động huyện Ninh Sơn nhân Tháng công nhân
28/05/2024
Ngày 25/5/2024, Liên đoàn Lao động(LĐLĐ) huyện phối hợp với Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ninh Sơn tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân, viên chức, người lao động hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Viêt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
(Ban Tổ chức trao giải cho các đoàn)
 
      Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cùng với các trò chơi: như kéo co nam và nữ, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố tiếp sức nam và nữ, thi chuyền chanh và thi tiếng hát đoàn viên gồm hai thể loại hát và múa.
 
      Ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong các Công đoàn cơ sở được giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất và gắn bó với tổ chức Công đoàn; đẩy mạnh phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia tập luyện thể dục, thể thao trong công nhân, viên chức, người lao động. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy vai trò xung kích sáng tạo, tích cực của đoàn viên, viên chức, người lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

 (Đ/c Lê Văn Chín, Phó Bí Thư thường trực huyện ủy Ninh Sơn)
 
     Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao chứng nhận và giải thưởng nhất, nhì, ba cho các môn thể thao; giải nhất, nhì, 02 giải ba cho phần thi tiếng hát và múa. Cụm công đoàn Lâm Sơn xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì toàn đoàn thuộc về công đoàn Trung tâm Y tế Ninh Sơn, 02 giải ba toàn đoàn thuộc về Cụm Tân Sơn và Mỹ Sơn.
 
       Tại đây, LĐLĐ huyện Ninh Sơn trao 10 suất quà cho 10 gia đình Công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 5.000.000đ.
 
                                                                                              Ngọc Sơn
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|