LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
Ninh Phước: Trên 2 tỉ đồng chăm lo tết cho đoàn viên- người lao động trong dịp Tết sum vầy-Xuân chia sẻ Giáp Thìn – 2024
30/01/2024
Ngày 30/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ninh Phước tổ chức Chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ”, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
(Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho đoàn viên, người lao động)

       Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Đức- Phó Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Vũ Kỳ Nguyên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng với các đồng chí đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc và đoàn viên, người lao động nhận quà tết.
 
       Tại Chương trình, lãnh đạo LĐLĐ huyện trao 380 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt cho đoàn viên- người lao động có thêm điều kiện vui xuân đón tết Giáp Thìn 2024.

(Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên, người lao động)
 
       Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, đoàn viên- người lao động nhận được sự quan tâm chăm lo của các ngành, các cấp với tổng số tiền trên 2 tỉ đồng. Trong đó, lãnh đạo các ngành, các cấp trao tặng 527 phần quà trị giá 500 ngàn- 1,3 triệu đồng/phần; Quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh hỗ trợ 2 đoàn viên sửa chữa nhà ở với số tiền 25 triệu đồng/người; 4.467 phần quà và tiền mặt trị giá 1,7 tỉ đồng từ các Công đoàn cơ sở tặng cho đoàn viên- người lao động. 
 
         Chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” do LĐLĐ Ninh Phước thực hiện bảo đảm tất cả đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện đều có Tết vui tươi lành mạnh, an toàn. Tạo tâm lý phấn khởi cho đoàn viên, người lao động nỗ lực thi đua sản xuất, kinh doanh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024. 
 
       Trước đó, trong thời gian từ ngày 19-25/01/2024, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trực tiếp đến thăm chúc tết và tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở Công ty TNHH sản xuất giống thủy sản Minh Phú, Công ty TNHH Việt Úc Ninh Thuận, Công ty TNHH Khoa kỹ sinh vật Thăng Long chi nhánh Ninh Thuận và Công ty Cổ phần May D’Sago.
Kỳ Nguyên
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|