LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
LĐLĐ HUYỆN, THÀNH PHỐ, CĐ NGÀNH
TRAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG
18/01/2024
Sáng ngày 18/01/2024, Công đoàn Viên chức tỉnh và CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Thị Quý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đinh Thị Sơn Thái – Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Trần Đức Long – Chủ tịch CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

 (Đ/c Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh)
 
      Ngôi nhà mới xây dựng cấp 4 tại thôn Nha Hố 2, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn của đoàn viên Nguyễn Thị Lệ Thu, là đoàn viên – nhân viên Trung tâm Công tác xã hội 2 trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động -Thương binh và Xã hội với tổng diện tích 60¬m2, kinh phí xây dựng 135 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm Công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh và gia đình của đoàn viên Nguyễn Thị Lệ Thu.
 
        Tại buổi trao nhà, đoàn viên Nguyễn Thị Lệ Thu tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được một ngôi nhà mơ ước và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
 
       Và đây là nguồn động lực để đoàn viên Nguyễn Thị Lệ Thu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn./.
 
Sơn Thái
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 167)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|