LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận khóa X
04/01/2023
Ngày 04/01/2023, Ban Chấp hành (BCH) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh khóa X tổ chức Hội nghị lần thứ 12 để tổng kết, đánh giá tình hình, kết quả phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đại biểu các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ tỉnh khóa X.
(Quang cảnh Hội nghị)
 
        Hội nghị thống nhất đánh giá năm 2022 mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhưng Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tập trung chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trọng tâm là thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; Công tác tuyên truyền, vận động triển khai sâu rộng. Các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục chuyển biến đặc biệt, đã hoàn thành vượt chỉ tiêu giai đoạn 1 của Chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid - 19” do Tổng Liên đoàn phát động. Công tác chuẩn bị và chỉ đạo đại hội công đoàn các cấp được tiến hành, bảo đảm yêu cầu đề ra theo tinh thần Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh. Đặc biệt, đã phát triển tăng thêm 3.353 đoàn viên, thành lập 19 công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp; trong đó, có 6 doanh nghiệp sử dụng từ 25 lao động trở lên, vượt chỉ tiêu Tổng Liên đoàn giao.

 (Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam)
 
       Với những thành tích đạt được và kết quả thực hiện các phong trào thi đua, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh đã xét tặng 12 Cờ thi đua, 165 Bằng khen, đề nghị Tổng Liên đoàn tặng 3 Cờ thi đua, 32 Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua chuyên đề năm 2022.
 

(Đ/c Trần Văn Đông - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh)
 
        Hội nghị nhận định, năm 2023, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức làm ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập, đời sống của người lao động; hoạt động của tổ chức Công đoàn không ít khó khăn. Đây là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tổ chức Công đoàn, là năm tổ chức đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XI Công đoàn tỉnh Ninh Thuận, nhiệm kỳ 2023-2028. 

 (Đ/c Trần Văn Đông - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cơ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam)
 
       Với những kết quả đạt được, BCH đã thống nhất đề ra 10 nhiệm vụ, giải pháp để tập trung lãnh đạo thực hiện; đồng thời, thể hiện rõ quyết tâm đổi mới nội dung, hình thức hoạt động để không ngừng nâng cao hiệu quả nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng các cấp công đoàn thật sự vững mạnh, bảo đảm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2023.
 
                                                                                   Cao Liên
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|