LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận khen thưởng, tặng quà cho công nhân, lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020
02/06/2020
Tiếp tục các hoạt động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020; sáng ngày 02/6/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Ninh Thuận tổ chức tặng quà và khen thưởng công nhân, lao động nhân “Tháng công nhân” năm 2020.
Đong-chi-Truong-Thanh-Long---Pho-Giam-đoc-So-Noi-vu-trao-Bang-khen-UBND-tinh-cho-cong-nhan-lao-đong-4.jpg
  
         Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Đổng Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Anh Hoàng Phó Ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Trương Thanh Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Trần Văn Đông, tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành; đại diện công đoàn cơ sở và công nhân, lao động được khen thưởng, nhận quà, hỗ trợ nhà Mái ấm công đoàn trong Tháng công nhân. Đặc biệt có đại diện Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Trà Sanh – Đơn vị ký kết với LĐLĐ tỉnh thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn.

Đong-chi-Tran-Van-ĐongTang-Bang-khen-trong-cong-tac-phong-chong-Covid-19-3.jpg

         Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trích kinh phí 45 triệu đồng để tặng quà cho 45 công nhân, lao động; hỗ trợ xây mới 6 nhà, sửa chữa 1 nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên và công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, với giá trị 260 triệu đồng. Cùng với hỗ trợ vật chất LĐLĐ tỉnh xét, tặng 13 Bằng khen đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng 10 Bằng khen, Tổng Liên đoàn tặng 4 Bằng khen cho công nhân, lao động trực tiếp tham gia sản xuất có thành tích tiêu biểu, xuất sắc. Ngoài ra, LĐLĐ tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là ký kết Chương trình phúc lợi với Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Trà Sanh để giúp đoàn viên được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ khám, chữa bệnh.

Đong-chi-Tran-Van-Đong-trao-ho-tro-nha-Mai-am-cong-đoan-2.jpg
 
          Bên cạnh các hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh; công đoàn cấp huyện, ngành cũng đã trích kinh phí thăm hỏi, tặng 129 suất quà, trị giá 64,5 triệu đồng; công đoàn cơ sở các doanh nghiệp đã đề xuất giám đốc doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe cho 800 công nhân, lao động; tổ chức tập huấn về công tác an toàn, vệ sinh lao động cho 1.700 công nhân, lao động.

Đong-chi-Tran-Van-Đong-Ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-1-(1).jpg
 
          Phát biểu tại buổi tặng quà và khen thưởng công nhân, lao động, đồng chí Trần Văn Đông- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá khái quát những hoạt động của các cấp công đoàn và khẳng định “Với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn trong “Tháng Công nhân năm nay sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong những năm tiếp theo; góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh đưa phong trào công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh tiếp tục phát triển; ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích của đoàn viên và người lao động; chủ động đề xuất, thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả thỏa ước lao động tập thể, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp./.
 
Hồng Vân
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 443)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
100 khách
21871930 khách