LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
LĐLĐ tỉnh tập huấn Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công tác kiểm tra Công đoàn
23/09/2020
Ngày 23 tháng 9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn Điều lệ Công đoàn Việt Nam và công tác kiểm tra Công đoàn cho 70 lượt đại biểu là cán bộ chuyên trách công đoàn, cán bộ làm công tác kiểm tra LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong thường trực LĐLĐ tỉnh.
Quang-canh-Hoi-nghi.jpg
(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu Khai mạc Hội nghị)
 
       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về những điểm mới, bổ sung trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII về công tác đoàn viên và công đoàn cơ sở; nguyên tắc, hệ thống tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của các cấp công đoàn; đại hội công đoàn các cấp; quy định về cán bộ công đoàn, việc bổ sung ban chấp hành và các chức danh của ban chấp hành; ủy ban kiểm tra và các chức danh của ủy ban kiểm tra công đoàn; khen thưởng, kỷ luật cán bộ công đoàn; công tác tài chính và công tác kiểm tra, giám sát...
 
         Qua đó nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn những nội dung mới, kiến thức cơ bản về Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, công tác kiểm tra Công đoàn để triển khai thực hiện nhằm đảm bảo thống nhất, đồng bộ trong quá trình thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận./.

Lý Thanh
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 462)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
213 khách
25060538 khách