LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
LÃNH ĐẠO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN – 2024
26/01/2024
Ngày 26/01/2024, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công ty TNHH MTV Xi măng Luks (Ninh Thuận) và Công ty Cổ phần Muối Cà Ná Ninh Thuận.
(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà cho ĐV, NLĐ)
        Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cám ơn lãnh đạo doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức công đoàn hoạt động và phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc Tết đến doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động luôn nỗ lực trong công tác, đoàn kết thống nhất cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
       Tại mỗi doanh nghiệp, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 10 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị gia 1.000.000 đồng). Đây là hoạt động ý nghĩa luôn được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh quan tâm, thực hiện; nhằm khuyến khích, động viên doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động giúp họ vượt qua khó khăn, giữ vững tinh thần tích cực lao động, sản xuất, góp phần sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
Ninh Giang
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|