LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH NINH THUẬN VÀ LĐLĐ TỈNH
13/10/2020
Thực hiện Chương trình số 1734/CTr–TLĐ ngày 14/11/2019 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”; Để Hướng tới mục tiêu mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người lao động là đoàn viên Công đoàn, sáng ngày 13/10, LĐLĐ tỉnh và Agribank Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Tham dự có Ông Trần Văn Đông – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ông Phạm Gia Khương – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận và trưởng các phòng, ban liên quan của 2 đơn vị.
Anh-tin-bai-ki-ket.jpg 
(Ông Trần Văn Đông – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Ông Phạm Gia Khương – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận)
Thông qua lễ ký kết, thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động sẽ được phát huy hơn nữa để cùng hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Đây là điều kiện để Ngân hàng tiếp cận với khách hàng là công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn và người lao động, giới thiệu các sản phẩm, các dịch vụ kinh doanh của Ngân hàng trên địa bàn tỉnh.
 
          Theo thoả thuận, 2 đơn vị phối hợp để thực hiện các hoạt động liên quan đến việc thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn như: các dịch vụ thẻ, tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử, thấu chi tài khoản theo quy định hiện hành của Agribank; cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên; triển khai các hoạt động xã hội… Thoả thuận cũng quy định trách nhiệm cụ thể của mỗi bên đối với hoạt động thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; nội dung hoạt động khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn; nội dung hoạt động trong công tác thông tin tuyên truyền; phối hợp tổ chức các hoạt động xã hội.
Ngọc Phụng
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 462)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
202 khách
25059957 khách