LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm chúc tết, tặng quà cho công nhân lao động tại Công ty Cổ phần Dệt gia dụng Phong Phú
25/01/2024
Sáng ngày 25/01/2024, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn của tại Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Dệt gia dụng Phong Phú. Cùng dự có đồng chí Trần Văn Đông – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận.
(Đ/c Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động)
 
          Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cũng như công tác chăm lo Tết cho người lao động của Công ty. Động viên người lao động tiếp tục lao động sản xuất, tăng thu nhập phát triển kinh tế gia đình. Chúc Công ty có nhiều thành công và thắng lợi mới; mong muốn đơn vị nỗ lực vượt khó, vươn lên tiếp tục phát triển sản xuất, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 
         Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao 15 suất quà cho đoàn viên và người lao động, mỗi suất trị giá bằng tiền 1.000.000 đồng (Một triệu đồng) được trích từ nguồn quỹ hoạt động của Liên đoàn Lao động tỉnh. Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới an - khang thịnh vượng đến tập thể Ban Giám đốc cán bộ, công nhân và người lao động của Công ty; mong muốn Ban Giám đốc Công ty tiếp tục nỗ lực thực hiện đạt và vượt mức các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2024; quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Ngọc Phụng 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|