LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận tập trung chăm lo cho người lao động đón Tết
11/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận đã ban hành kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đoàn viên, người lao động đều có Tết với chủ đề “Tết sum vầy - Xuân bình an”.
          Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận tổ chức thăm, tặng quà, động viên, chúc Tết đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) tùy theo cấp độ dịch Covid-19 với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Đối tượng cần tập trung quan tâm chăm lo, động viên, thăm hỏi là ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hoặc bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo.
 
         Cùng với đó, Liên đoàn Lao động tỉnh và các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, Xuân bình an” tại công đoàn cơ sở có đông công nhân lao động để trao tặng các phần quà cho ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ nhà ở mái ấm công đoàn cho ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022. Công đoàn các cấp chủ động tham gia với các cơ quan chức năng nắm tình hình, kiểm tra, giám sát người sử dụng lao động trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về chế độ tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết, qua đó, kịp thời phát hiện và có các giải pháp đảm bảo quyền lợi của người lao động ở các doanh nghiệp gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
 
         Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận chỉ đạo, tùy vào đặc điểm tình hình, đặc thù của từng địa phương, đơn vị, các cấp Công đoàn cố gắng thực hiện chủ trương xã hội hóa, huy động các nguồn lực phục vụ kế hoạch chăm lo Tết cho ĐV, NLĐ ở cấp mình. Công đoàn cơ sở cân đối nguồn thu, chi trong năm và sử dụng tối đa nguồn tích lũy của đơn vị, xây dựng dự toán để đảm bảo kế hoạch chăm lo Tết cho ĐV, NLĐ. Cụ thể: Người lao động có đóng bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập có đóng kinh phí công đoàn; cán bộ, công chức, viên chức có hoàn cảnh khó khăn được chăm lo, thăm hỏi từ nguồn tài chính công đoàn các cấp, dự kiến 2.700.000.000 đồng (khoảng 9.000 người)./.
 
 Lý Thanh
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 462)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
213 khách
25059896 khách