LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020
02/06/2020
Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”. Sáng ngày 01/6, đồng chí Nguyễn Thị Quý, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn ngành đến thăm, tặng quà cho 04 cháu là con CNVCLĐ bị nhiễm chất độc da cam, điôxin và trẻ em khuyết tật bẩm sinh, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.
hinh-đang-tang-qua.jpg
(Đ/c Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (bên phải hình) thăm, tặng quà cho con CNVCLĐ)

         Cũng nhân dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh đã trích kinh phí công đoàn thăm và tặng quà cho 10 cháu là con con CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền 5.000.000đ. 
 
          Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần động viên các gia đình CNVCLĐ vượt qua khó khăn, ổn định đời sống và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc đồng thời góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo mọi điều kiện cho trẻ em được học tập, vui chơi giải trí, tạo môi trư¬ờng thuận lợi cho các em phát triển; giành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em khuyết tật, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam. 

Cao Liên
 
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 443)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
93 khách
21871987 khách