LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
TẬP HUẤN KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG CÔNG ĐOÀN CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
27/07/2022
Sáng ngày 27/7/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh đã khai mạc lớp tập huấn về công tác truyền thông công đoàn. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Quý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và 45 cán bộ công đoàn các cấp phụ trách công tác tuyên truyền.

(Đ/c Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại lớp Tập huấn)
 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Quý chia sẻ: Hiện nay, các cấp công đoàn tỉnh Ninh Thuận có 1 trang tin điện tử tỉnh, 1 Trang Facebook của LĐLĐ tỉnh, 11 trang Facebook của công đoàn cấp trên cơ sở và hơn 200 trang Facebook của công đoàn cơ sở; vì vậy đòi hỏi công tác truyền thông công đoàn trong thời gian tới cần thay đổi, cải tiến phương thức truyền thông để kịp thời thích ứng với nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn qua lớp tập huấn, sẽ trang bị thêm cho cán bộ công đoàn các cấp về những kỹ năng trong công tác truyền thông công đoàn, những thao tác khi thu thập tin tức, hình ảnh hoạt động công đoàn tại cơ sở, cách thức truyền tải thông điệp của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động.
 
Trong 01 ngày tập huấn, các cán bộ công đoàn đã được các báo cáo viên là phóng viên Báo Lao động truyền đạt và trao đổi các vấn đề có liên quan đến hoạt động và tổ chức công tác truyền thông của tổ chức công đoàn cũng như các kỹ năng viết tin bài, cách thức chụp ảnh bằng điện thoại thông minh (smartphone), sử dụng hiệu quả trên các kênh truyền thông của các cấp công đoàn hiện nay.
 
      Qua đó, các cán bộ công đoàn đã nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của các hoạt động truyền thông trong hoạt động công đoàn trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật truyền thông hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất của công tác truyền thông, thu hút đoàn viên, người lao động quan tâm, theo dõi, đáp ứng yêu cầu truyền thông công đoàn trong tình hình mới. 
Ninh Giang
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 462)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
207 khách
25059532 khách