LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
TẬP HUẤN KỸ NĂNG TUYÊN TRUYỀN, NẮM BẮT DƯ LUẬN XÃ HỘI CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
21/06/2024
Ngày 21.6.2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận tổ chức tập huấn về kỹ năng tuyên truyền miệng, nắm bắt dư luận xã hội và đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch cho cán bộ công đoàn các cấp. Tham dự có các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh và 70 cán bộ công đoàn là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở có đông đoàn viên.
      Tại lớp tập huấn, đồng chí Châu Thanh Vĩnh – Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Thuận hướng dẫn thực hiện chuyên đề về kỹ năng tuyên truyền miệng và nắm bắt dư luận xã hội; Nhận diện một số âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động và vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch…

(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh)
 
      Theo đồng chí Nguyễn Hữu Hòa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận, Công đoàn xác định công tác tuyên truyền miệng, nắm bắt dư luận xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức. Trong đó, kỹ năng điều tra, nắm bắt, tổng hợp tình hình dư luận xã hội cho cán bộ công đoàn các cấp là một trong những kỹ năng quan trọng của cán bộ công đoàn.

 (Đ/c Châu Thanh Vĩnh – Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)
 
      Thông qua buổi tập huấn các cán bộ công đoàn sẽ đựợc cập nhật thêm kiến thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, công tác dư luận xã hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới và gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn. Từ đó góp phần, xây dựng và bảo vệ hình ảnh Công đoàn Việt Nam là “tổ chức của người lao động, do người lao động và vì người lao động”.
 
Phương Thảo
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 504)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|