LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
TỈNH ỦY NINH THUẬN THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO – 2023
11/01/2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023, ngày 09/01/2023, đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm công nhân, lao động tại Công ty TNHH May Tiến Thuận. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Đông – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.
(Đ/c Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho CNLĐ)
 
Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Văn Hậu đã thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, đánh giá cao những nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cho công nhân, lao động trong năm qua, nhất là đã kịp thời chi lương và thưởng nhân dịp Tết Nguyên đán – 2023 với 02 tháng lương (bình quân 9 triệu đồng/ người); đồng chí đã gởi lời chúc mừng năm mới đến ban lãnh đạo công ty có nhiều thành công và thắng lợi mới năm 2023 và mong muốn các đơn vị nỗ lực vượt khó, vươn lên tiếp tục phát triển sản xuất, tạo việc làm cho công nhân, lao động.
 
        Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Hậu đã tặng 15 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng) và thăm hỏi sức khỏe, việc làm và động viên người lao động tích cực trong lao động sản xuất, đồng hành cùng doanh nghiệp để góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của doanh nghiệp. Đồng chí chúc công nhân, lao động đón năm mới an lành, hạnh phúc bên gia đình.
 
Ninh Giang
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|