LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2022) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NUỐC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
TỔNG KẾT CỤM THI ĐUA 7 LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG CÁC TỈNH KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ
24/12/2021
Sáng ngày 23/12/2021, Cụm thi đua 7 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh khu vực Đông Nam bộ tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thi đua năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Tổng LĐLĐ Việt Nam, có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và đồng chí Nguyễn Văn Toản – Phó Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam; tại điểm cầu LĐLĐ các tỉnh có đại diện lãnh đạo, trưởng hoặc phó Ban chuyên môn và cán bộ phụ trách thi đua – khen thưởng của LĐLĐ các tỉnh.
HN-Cum-thi-đua-1.jpg
(Đ/c Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận, Cụm trưởng Cụm thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị)
 
         Trong năm 2021, các đơn vị đã tổ chức thực hiện đạt kết quả các phong trào thi đua, các nội dung giao ước thi đua Cụm. Đặc biệt, trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã tác động đến việc làm, đời sống của đa số đoàn viên và người lao động; trước tình hình đó, LĐLĐ các tỉnh đã chủ động tuyên truyền, ổn định tâm lý, nâng cao nhận thức, ý thức cho đoàn viên và người lao động; giúp họ vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp để ổn định sản xuất. Trong các hoạt động, LĐLĐ các tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức, thực hiện phương châm hướng về cơ sở, tập trung thực hiện nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; tham gia giải quyết kịp thời các vướng mắc, giúp người lao động và người sử dụng lao động tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, góp phần thực hiện tốt mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra “Vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch hiệu quả”, nhanh chóng thiết lập trạng thái bình thường mới phù hợp với điều kiện thực tiễn.
 
          Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong hoạt động, cách làm hay, mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động công đoàn, nhất là trong công tác tuyên truyền, vận động, công tác phòng, chống dịch Covid-19, về nâng cao chất lượng thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể, các mô hình chăm lo cho người lao động,… để nhân rộng đến các đơn vị.

HN-Cum-thi-đua-2.jpg
(Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu các tỉnh Khu vực Đông Nam bộ)
 
         Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đánh giá cao kết quả nổi bật trong hoạt động Công đoàn của các đơn vị, trong đó điểm nhấn là hoạt động đồng hành chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động khó khăn trong đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động với phương châm hướng về cơ sở, tập trung thực hiện nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng người lao động. Đồng thời, vận động CNVCLĐ tiếp tục hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh thực hiện các công trình, đề án, đề tài khoa học, nghiên cứu chế tạo máy móc, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phấn đấu thi đua, thực hiện có hiệu quả Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”do Tổng Liên đoàn phát động. Chú trọng xây dựng và nhân rộng mô hình mới, cách làm hay trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động. Đây là những kinh nghiệm từ thực tiễn để các tỉnh nghiên cứu, áp dụng vào tình hình thực tế của từng địa phương, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn thời gian tới.
 
         Hội nghị đã bình bầu, suy tôn LĐLĐ tỉnh Đồng Nai Cờ thi đua dẫn đầu LĐLĐ tỉnh Bình Dương và LĐLĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn.
 
       Hội nghị thống nhất bầu LĐLĐ tỉnh Đồng Nai làm Cụm trưởng và LĐLĐ tỉnh Bình Phước làm Cụm phó năm 2022.
 
Ban Công tác cơ sở
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 462)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >| 
ÐON VỊ TRỰC THUỘC
Hệ thống QLVB & ĐH
Hệ thống QLVB và Điều hành E-Office
THÔNG BÁO - MỜI HỌP
219 khách
25059752 khách