LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024
31/05/2024
Sáng ngày 31/5, Liên đoàn Lao động(LĐLĐ) tỉnh Ninh Thuận tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2024.
      Tham dự hội nghị có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở nội vụ, các ban LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Các khu Công nghiệp tỉnh và hơn 50 đoàn viên, công nhân lao động.
 
        Sau 1 tháng phát động, Tháng Công nhân năm 2024 được các cấp công đoàn tỉnh Ninh Thuận triển khai sâu rộng và tạo được sức lan tỏa trong đoàn viên, người lao động. Có 11/11 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 114 công đoàn cơ sở (CĐCS) doanh nghiệp tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân. Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trích kinh phí công đoàn hơn 129 triệu đồng, tặng 258 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 114 CĐCS doanh nghiệp tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng 760 suất quà cho CNLĐ với tổng số tiền 284,5 triệu đồng...

(Công nhân lao động trực tiếp sản xuất có thành tích tiêu biểu, xuất sắc được tặng Bằng khen của UBND tỉnh)
 
         Tại hội nghị lãnh đạo Công đoàn Các khu Công nghiệp tỉnh, LĐLĐ các huyện Ninh Phước, Thuận Bắc chia sẽ những kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân mang lại hiệu quả thiết thực cho đoàn viên. LĐLĐ tỉnh trao quyết định hỗ trợ xây mới 11 nhà, sửa chữa 7 nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng giá trị 725 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

ng Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam)
 
        Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cho rằng: Với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”, Tháng Công nhân năm 2024 đã được các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, có tác động tích cực đến kết quả xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn tỉnh nhà. 

 (Bà Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển tượng trưng hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà “Mái ấm công đoàn”)
 
       Các hoạt động đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động của tổ chức Công đoàn đã trở thành nguồn động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, hăng hái lao động, thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cùng với doanh nghiệp phát triển. 
 
      Tôn vinh người lao động có thành tích trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” dịp này Tổng LĐLĐ Việt Nam trao bằng khen cho 3 cá nhân xuất sắc, UBND tỉnh Ninh Thuận trao 14 Bằng khen và LĐLĐ tỉnh trao 11 Bằng khen cho 25 công nhân lao động trực tiếp sản xuất có thành tích tiêu biểu, xuất sắc nhân “Tháng Công nhân” năm 2024.  
                                                                                          Ngọc Phụng
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|