LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
Trao 57 suất quà cho đoàn viên đặc biệt khó khăn chương trình “Món quà từ Đại hội”
13/10/2023
Ngày 13/10/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận, tổ chức trao 57 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng (gồm 800.000 đồng tiền mặt và túi quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng).
 (Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên)
 
         Ông Trần Văn Đông – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết: Ngày 08 - 9/10 vừa qua, Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Ninh Thuận đã phát động Chương trình “Món quà từ Đại hội”. 
 
      Qua đó vận động các đại biểu tham dự đại hội đóng góp những món quà nhằm chia sẻ, động viên và giúp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên. Kết quả chương trình đã tiếp nhận được 57 triệu đồng từ tấm lòng của các đại biểu tham dự Đại hội.
 
        Ngoài trao trực tiếp cho đoàn viên tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, một số trường hợp đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp đến nhà, ân cần thăm hỏi động viên các đoàn viên khắc phục mọi khó khăn trước mắt, sống vui sống khỏe, chiến thắng bệnh tật, phấn đấu vươn lên xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.  (Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên)
 
        Đại biểu Đại hội XI Công đoàn tỉnh đã là lá cờ đầu, tiên phong trong việc chăm lo đời sống cho các đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Bằng những việc làm thiết thực từ Đại hội XI Công đoàn Ninh Thuận mong muốn lan tỏa hiệu ứng tích cực, từng bước tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đoàn viên và các cấp công đoàn trong tỉnh để chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh nhà trong nhiệm kỳ tới.
                                                                                                      Ngọc Phụng
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|