LIÊN KẾT WEBSITE
Tham dò ý kiến
Bạn nhận xét thế nào về Trang thông tin điện tử Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận ?
        Nhiệt liệt chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)!
CÔNG ĐOÀN TỈNH
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO – 2023
11/01/2023
Ngày 10/01/2023, đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh đã đến thăm công nhân, lao động tại Công ty TNHH Đầu tư Vietsun Ninh Thuận. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Đông – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh.
(Đ/c Nguyễn Long Biên – UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho CNLĐ)
 
Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Long Biên cho biết năm 2022 là năm có nhiều khó khăn, giá cả nguyên, nhiên vật liệu và chi phí sản xuất đầu vào tăng cao, đã tác động đến hoạt động, sản xuất kinh doanh; nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của doanh nghiệp và người lao động đã cố gắng duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh để đảm bảo việc làm cho người lao động; đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của công ty trong sản xuất, kinh doanh, cũng như công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt là công tác chăm lo Tết, kịp thời chi trả lương và thưởng lương tháng 13 nhân dịp Tết Nguyên đán cho công nhân, lao động từ 6,5 đến 7 triệu đồng/người.
 
       Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão – 2023, đồng chí Nguyễn Long Biên tặng 15 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng) và thăm hỏi, sức khỏe, việc làm và động viên người lao động tích cực lao động sản xuất, đồng hành cùng doanh nghiệp để góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng chí chúc công nhân, lao động đón một cái Tết an lành, hạnh phúc. 
 
Ninh Giang
CÁC TIN KHÁC
Quay lại trang trước
Hiển thị kết quả trong 1-8 (of 502)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|